Bán đất ven biển Bình Châu

Sự xuất hiện của các đại dự án nghỉ dưỡng đang khiến khu vực nhà đất Xuyên Mộc, Bình Châu trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư với giá đất tăng mạnh từ 20 – 30% trong năm 2019. Với những lợi thế và tiềm năng có sẵn của Bình Châu, kết hợp với sự đầu tư mạnh tay của chính quyền Bà Rịa Vũng Tàu, cùng sự góp mặt của các nhà đầu tư lớn, bán đất nền ven biển Bình Châu nói riêng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Một nền đất biệt thự có diện tích 500m2 chỉ với giá 4.5 triệu/m2, mức giá quá thấp so với tiềm năng của khu vực.

 

Vị trí bán đất ven biển Bình Châu

Bán đất ven biển Bình Châu thuộc xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị trí cách TP.HCM 140km về hướng đông Bắc, cách TP Vũng Tàu chỉ 45 phút ô tô.

Vị trí cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 30 phút.

Cách sân bay Lộc An chỉ 10 phút.

Kế cận khu du lịch nghỉ dưỡng Novawold Hồ Tràm.

Một lợi thế khác khiến vị trí đất nền Bình Châu thu hút khách là giao thương thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy và hàng không. Cao tốc biển xuất phát từ Bến Vân Đồn (Q4, TP.HCM) hay tuyến phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu. Quốc lộ 51 kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ một cách dễ dàng; cao tốc Long Thành – Dầu Giây rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM về Bà Rịa – Vũng Tàu. Và sắp tới đây, khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào hoạt động sẽ là đòn bẩy không những giúp phát triển du lịch mà còn đưa bất động sản bật mạnh với tiềm năng vốn có.

Hàng năm, có hàng ngàn lượt khách đến nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần. tuy nhiên các dịch vụ lưu trú vẫn không đủ phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của du khách. Nhiều nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội lớn này đã và đang tìm cách sở hữu một nền đẹp tại vị trí gần biển tại Bình Châu để vừa có nơi nghỉ dưỡng vừa sở hữu một tài sản giá trị tiềm năng.

 

Hệ thống ti